แบบแสดงความคิดเห็น หรือข้อเสนอแนะ การแบ่งเขตเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นจังหวัดสมุทรสงคราม ตำบล

เรียน ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัดสมุท	รสงคราม
ข้าพเจ้า (ยศ/นาย/นาง/นางสาว)	นามสกุล
	อำเภอ
จังหวัดสมุทรสงคราม มีความเห็นและข้อเสนอแน	
๑. ความคิดเห็น	
(๑) เขตเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลต่ำบล รูปแบบที่ เหตุผลประ	รูปแบบที่มีความเหมาะสม คือ เกอบการสนับสนุน
	•••••••••••••••••••••••••••••••••••••••
(๒) ไม่เห็นด้วย ขอเสนอรูปแบบอื่น ดังนี้	
๒. ข้อเสนอแนะ	

ลงชื่อ(ผู้แสดงความคิดเห็น/เสนอแนะ)
อเจ้นางยุงมา เขาเก่อออ มีมีมีย ผู้ปล	ะไปยังสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัด บลลาดใหญ่ อำเภอเมืองฯ จังหวัดสมุทรสงคราม ๗๕๐๐๐ ๕๙๘ (ตั้งแต่วันที่ ๙-๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓)



ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดสมุทรสงคราม เรื่อง การรับฟังความคิดเห็นรูปแบบการแบ่งเขตเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นจังหวัดสมุทรสงคราม

ด้วยพระราชบัญญัติการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ. ๒๕๖๒ และ ระเบียบคณะกรรมการการเลือกตั้งว่าด้วยการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ. ๒๕๖๒ ได้กำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการแบ่งเขตเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่น เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม การเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่นในวาระเริ่มแรกหลังจากกฎหมายว่าด้วยการเลือกตั้ง สมาชิกสภาท้องถิ่นมีผลใช้บังคับ

อาศัยอำนาจตามมาตรา ๒๐ แห่งพระราชบัญญัติการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือ ผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ. ๒๕๖๒ ประกอบกับข้อ ๑๒(๒) ข้อ ๑๓ และข้อ ๑๔ ของระเบียบคณะกรรมการ การเลือกตั้งว่าด้วยการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นในจังหวัดสมุทรสงคราม จำนวน ๙ แห่งๆ ละ ๓ รูปแบบ ได้แก่ เทศบาล แบ่งเขตเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นในจังหวัดสมุทรสงคราม จำนวน ๙ แห่งๆ ละ ๓ รูปแบบ ได้แก่ เทศบาล เมืองสมุทรสงคราม เทศบาลตำบลบางจะเกร็ง เขตอำเภอเมืองสมุทรสงคราม เทศบาลตำบลอัมพวา เทศบาลตำบลเหมืองใหม่ และเทศบาลตำบลสวนหลวง เขตอำเภออัมพวา เทศบาลตำบลกระดังงา เทศบาล ตำบลบางนกแขวก เทศบาลตำบลบางกระบือ และเทศบาลตำบลบางยี่รงค์ เขตอำเภอบางคนที เพื่อรับฟัง ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของประชาชนในเขตเลือกตั้ง เป็นเวลาสิบวัน ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ถึงวันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๓ จึงขอประกาศให้ประชาชนในเขตเลือกตั้งได้แสดงความคิดเห็นและ ข้อเสนอแนะ เพื่อจักได้นำไปประกอบการพิจารณาประกาศแบ่งเขตเลือกตั้งของคณะกรรมการการเลือกตั้ง ต่อไป

หากผู้ใดประสงค์จะแสดงความคิดเห็นหรือมีข้อเสนอแนะ ให้ทำความคิดเห็นและ ข้อเสนอแนะเป็นหนังสือส่งให้ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัดสมุทรสงครามเลขที่ ๒๑๐ หมู่ ๓ ตำบลลาดใหญ่ อำเภอเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม รหัสไปรษณีย์ ๗๕๐๐๐ โทรศัพท์/โทรสาร ๐๓๔-๗๖๖๔๐๗, ๐๓๔-๗๑๖๕๙๘, ๐๓๔-๗๑๗๔๗๑ ต่อ ๔ ภายในวันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๓

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ 💇 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓

(นางสาวปั่นทอง อินทรศรี)

ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัดสมุทรสงคราม

การแบ่งเขตเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลตำบลเหมืองใหม่

๑. เทศบาลตำบลเหมืองใหม่ อำเภออัมพวา รูปแบบที่ ๑

เขตเลือกตั้งที่	จำนวนสมาชิก	ท้องที่ที่ประกอบเป็นเขตเลือกตั้ง	
o	9	ได้แก่ หมู่ที่ ๑, ๒ และ ๗ (ยกทั้งหมู่บ้าน)	
ම	9	ได้แก่ หมู่ที่ ๙ และ ๑๐ (ยกทั้งหมู่บ้าน)	

๒. เทศบาลตำบลเหมืองใหม่ อำเภออัมพวา รูปแบบที่ ๒

เขตเลือกตั้งที่	จำนวนสมาชิก	ท้องที่ที่ประกอบเป็นเขตเลือกตั้ง
<u>(a)</u>	5	ได้แก่ หมู่ที่ ๑ และ ๒ (ยกทั้งหมู่บ้าน) หมู่ที่ ๗ (บางส่วนของ หมู่บ้าน)
(D)	ъ	ได้แก่ หมู่ที่ ๗ (บางส่วนของหมู่บ้าน) หมู่ที่ ๙ และ ๑๐ (ยกทั้ง หมู่บ้าน)

๓. เทศบาลตำบลเหมืองใหม่ อำเภออัมพวา รูปแบบที่ ๓

เขตเลือกตั้งที่	จำนวนสมาชิก	ท้องที่ที่ประกอบเป็นเขตเลือกตั้ง
o	ъ	ได้แก่ หมู่ที่ ๑ และ ๒ (ยกทั้งหมู่บ้าน) หมู่ที่ ๗ (บางส่วนของ หมู่บ้าน)
ெ	þ	ได้แก่ หมู่ที่ ๗ (บางส่วนของหมู่บ้าน) หมู่ที่ ๙ และ ๑๐ (ยกทั้ง หมู่บ้าน)

ประกาศ ณ วันที่ 🖭 กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓

(นางสาวปิ่นทอง อินทรศรี)

ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัดสมุทรสงคราม

Ven dual?